Nguyễn Quang Hải đã hoàn thành xong thủ tục visa lao động để sang Pháp chơi bóng. Dự kiến vào cuối tuần này, anh sẽ bay sang Pháp. Được biết, hợp đồng của Quang Hải với đội bóng của Pháp sẽ có thời hạn 2 năm.

Tại đội bóng mới, Quang Hải vẫn sẽ khoác áo số 19. Cầu thủ sinh năm 1997 cần hoàn thành điều kiện đủ là kiểm tra y tế trước khi chính thức được đội bóng Pháp công bố.

Trong lần hiếm hoi nói về bến đỗ mới, Quang Hải chia sẻ với báo giới: “Dường như tôi đã thuộc về nơi này. Khí hậu Pháp rất tuyệt vời. Mọi thứ ở Pháp cũng khá hợp với tôi. Vấn đề còn lại là tôi sẽ phải chiến đấu”.

Quang Hải đã sẵn sàng ra mắt đội bóng mới ở Pháp

Trước đó, Quang Hải và người đại diện đã có gần 2 tuần ở Pháp để đàm phán hợp đồng. Ông Văn tiết lộ, bến đỗ mới của Quang Hải là một CLB khiêm tốn ở Pháp. “Chính Hải lựa chọn điểm đến này. Tài chính không hậu hĩnh nhưng chuyên môn được đảm bảo. Hải rất hài lòng với lựa chọn này, bởi quan điểm của cậu ấy là phải được chơi bóng. Đội bóng nhỏ nhưng Quang Hải cảm thấy được tôn trọng ở đó”, người đại diện của tiền vệ sinh năm 1997 chia sẻ.

Ông Nguyễn Đắc Văn cũng khẳng định, hợp đồng của Quang Hải đơn thuần mang ý nghĩa về mặt chuyên môn, không có yếu tố thương mại. “Không có bất cứ doanh nghiệp nào đồng hành cùng trong việc đưa Quang Hải sang Pháp. Cậu ấy được chọn vì lối chơi thông minh, sáng tạo. Chủ tịch CLB khẳng định cần người đá giữa có tư duy chơi bóng tốt, chứ cầu thủ to khoẻ và tỳ đè tốt thì không thiếu ở Ligue 2”, ông Văn nói.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here