HLV Park Hang-seo đã công bố 11 cái tên sẽ ra sân ngay từ đầu của U22 Việt Nam trong trận đấu với Indonesia sẽ diễn ra vào đêm nay.

Vào lúc 19h00 đêm nay (01/12), U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu quan trọng với Indonesia – đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé đi tiếp vào vòng Bán kết. Hiện tại, cả 2 đội đang cùng có 6 điểm và chia sẻ 2 ngôi vị cao nhất tại bảng B sau 2 lượt đấu.

Mới đây, vị thuyền trường người Hàn Quốc đã công bố danh sách 11 cầu thủ cho đội hình ra sân chính thức ở trận đấu này. Ở đó, ông trao suất bắt chính cho thủ thành Bùi Tiến Dũng – người đã được cho nghỉ ngơi ở trận đấu với U22 Lào.

Ở hàng trung vệ vị thuyền trưởng 60 tuổi chọn 3 cái tên: Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Đức Chiến và Đoàn Văn Hậu. Đã có đến 2 sự thay đổi so với trận đấu trước khi Tấn Sinh trở lại sau chấn thương còn Văn Hậu được thầy Park kéo từ vị trí hậu vệ trái vào đá trung vệ.

Thay thế Văn Hậu ở hành lang cánh trái chính là đội phó Đỗ Thanh Thịnh. Cầu thủ của SHB Đà Nẵng từng để lại dấu ấn sau trận đấu với Brunei. Ở cánh đối diện là sự xuất hiện của Hồ Tấn Tài – cầu thủ đã chiếm trọn lòng tin của BHL U22 Việt Nam.

Cặp tiền vệ trung tâm ở trận này là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Hoàng Đức. Có thể thấy HLV Park Hang-seo mong muốn tạo ra một sự cân bằng giữa công và thủ cho khu trung tuyến U22 Việt Nam. Hoàng Đức và Hùng Dũng có khả năng thoát pressing rất tốt nên hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sự đột biến. Và bộ đôi này cũng sở hữu những đường chuyền rất sáng tạo và chính xác nên sẽ tạo ra một thế trận tốt cho đội nhà.

Hai tiền đạo cánh lần lượt là Nguyễn Quang Hải (biên trái) và Nguyễn Trọng Hoàng (biên phải). Với 2 cái tên, U22 Việt Nam sẽ có đôi cánh chơi tốc độ và cơ động. Quang Hải đã khẳng định được giá trị của mình từ cấp độ ĐTQG đến CLB ở vị trí này. Còn với Trọng Hoàng, anh cũng cho thấy được sự nguy hiểm của mình trong trận thắng Lào vừa qua.

Vị trí trung phong là của Nguyễn Tiến Linh. Như vậy thầy Park tiếp tục tin tưởng tiền đạo của B.Bình Dương và nhiều khả năng ông cũng sẽ tạo cơ hội cho Hà Đức Chinh vào sân ở thời gian cuối trận.

Đội hình ra sân U22 Việt Nam trận gặp Indonesia: Tiến Dũng, Tấn Sinh, Văn Hậu, Đức Chiến, Thanh Thịnh, Tấn Tài, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Quang Hải, Trọng Hoàng, Tiến Linh.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here