U23 Việt Nam đang gặp tình huống khá đặc biệt tại SEA Games 31 khi không biết nên xác định đội nào là đối chính cạnh tranh vé vào bán kết.

Cục diện bảng A của SEA Games 31 đang rất kịch tính và khó dự đoán, khi 4/5 đội đều vẫn đang còn nguyên cơ hội cạnh tranh tấm vé vào bán kết.

Hiện tại, Myanmar đang dẫn đầu với 6 điểm sau 2 trận đấu, Philippines xếp thứ nhì với 4 điểm nhưng đã thi đấu 3 trận. Việt Nam đang đứng thứ ba với 4 điểm sau 2 trận đấu. Đứng thứ tư là Indonesia với 3 điểm sau 2 trận.

Bảng A đang là cuộc đua rất hấp dẫn, khó đoán

Trong 4 đội đang cạnh tranh quyết liệt 2 tấm vé bán kết, U23 Việt Nam có lợi thế lớn nhất kho đã thắng cách biệt đối thủ mạnh Indonesia 3 – 0 và hòa “hiện tượng” Philippines 0 – 0.

Lúc này, Indonesia, Philippines và Myanmar sẽ phải chiến đấu không khoan nhượng để cạnh tranh trực tiếp với nhau khi điểm số và chỉ số giữa các đội là đang khá ngang bằng.

Điều thú vị là lúc này U23 Việt Nam không biết nên xác định đội nào là đối thủ chính cạnh tranh với mình vé bán kết. Trước khi giải đấu diễn ra, người hâm mộ cũng như giới chuyên gia chủ yếu đánh giá đối thủ của chúng ta chỉ là U23 Indonesia. Nhưng lúc này, không chỉ Indonesia mà cả Myanmar và Philippines đều đang cạnh tranh rất sát sao.

Điều này cũng đồng nghĩa U23 Việt Nam sẽ phải tập trung và đá hết mình ở tất cả các trận đấu còn lại, bởi chỉ cần một sai lầm là các đối thủ sẽ ngay lập tức vượt lên. Đây cũng chính là yếu tố khiến cho những trận còn lại tại bảng A đều rất đáng xem.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here