HLV Park Hang Seo khẳng định đã nghiên cứu kỹ lối chơi của U23 Thái Lan, đối thủ của U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31.

Sau chiến thắng trước U23 Malaysia ở bán kết, HLV Park Hang Seo cho biết: “Về trận đấu với U23 Thái Lan, tôi đã xem nhiều băng hình và nghiên cứu rất kỹ lối đá của họ. Sau trận bán kết ngày hôm nay, chúng tôi và các công sự sẽ lên phương án đối phó. U23 Việt Nam cần tập trung tối đa cho trận đấu quan trọng này”.

Thầy Park trả lời tại cuộc họp báo sau trận bán kết

HLV người Hàn Quốc cũng chia sẻ thêm: “Đây là trận bán kết và cũng có những áp lực nhất định. U23 Việt Nam cũng có nhiều thiếu sót. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để các cầu thủ trưởng thành hơn. Với cương vị là HLV tôi xin gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ, họ đã thi đấu hết sức để có được kết quả ngày hôm nay”.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 22/5 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Đây có thể nói là trận chung kết trong mơ mà rất nhiều CĐV chờ đợi. Nếu đánh bại “Voi chiến”, U23 Việt Nam sẽ có lần thứ 2 liên tiếp giành tấm HCV SEA Games 31.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here