Sát giờ thi đấu, Faiq Bolkiah cảm thấy đủ thể lực nên vào sân dù ban đầu nằm trong danh sách dự bị trận gặp Việt Nam ở SEA Games 2019, chiều 25/11.

Faiq Bolkiah (số 9) bị đau nhẹ trước trận ra quân. Trong danh sách đăng ký thi đấu gửi lên ban tổ chức, HLV Aminuddin Jumat vì vậy điền anh vào nhóm dự bị.

"Thái tử Vương" Brunei bất ngờ đá chính dù chỉ trong danh sách dự bị
Trong danh sách thi đấu, Faiq Bolkiah (số 9) là cầu thủ dự bị.

Khoảng hai tiếng trước giờ bóng lăn, cầu thủ hai đội bắt đầu làm nóng, nhưng Bolkiah không khởi động. Phải đến sát giờ thi đấu, anh mới tập riêng cùng một trợ lý trong ban huấn luyện.

Khi cầu thủ hai đội vào sân, Bolkiah bất ngờ xuất hiện trong đội hình đá chính. Ban tổ chức SEA Games 30 không thông báo gì về sự thay đổi này so với danh sách đăng ký của Brunei.

"Thái tử Vương" Brunei bất ngờ đá chính dù chỉ trong danh sách dự bị
Bolkiah đối tập luyện trước giờ bóng lăn

Bolkiah chơi trọn 45 phút đầu tiên, trước khi rời sân giữa hiệp hai. “Lúc đầu cậu ấy bị đau nhẹ nên dự bị. Nhưng ngay trước trận, cậu ấy bảo đá được nên vào sân”, HLV Jumat cho hay.

Faiq Bolkiah, 21 tuổi, từng dự SEA Games 28 và 29. Anh có thời gian ăn tập tại Leicester City hồi năm 2016, khi mới 18 tuổi. Bolkiah là cháu ruột Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah, được cho là có quyền thừa kế trong khối tài sản khoảng 20 tỷ USD.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here