Leroy Sane vẫn tỏ ra không muốn ở lại Manchester City vào thời điểm hiện tại.

Mùa hè vừa rồi, Leroy Sane là tâm điểm của Manchester City. Được biết, chân chạy cánh người Đức từng có thời điểm sắp sửa rời Etihad bởi anh cảm thấy ít được HLV Pep Guardiola trọng dụng. Đích đến của cựu sao Schalke 04 chính là môi trường quen thuộc tại Bundesliga trong màu áo Bayern Munich.

Cả 2 ông lớn nước Anh – Đức đều đồng ý ngồi vào bàn đàm phán để đi đến thống nhất cuối cùng. Mức phí dự kiến dành cho thương vụ này ước chừng không ít hơn 100 triệu euro. Song, vào lúc mọi thứ sắp sửa hoàn tất, Sane bất ngờ gặp chấn thương nghiêm trọng và lên bàn phẫu thuật. Nghe được thông tin ngôi sao 23 tuổi nghỉ thi đấu hơn nửa năm nên Bayern từ bỏ mục tiêu này và chuyển hướng sang chiêu mộ Ivan Perisic.

Thương vụ này bất thành rõ ràng là thông tin đáng tiếc dành cho Bayern và Sane. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa Sane mất cơ hội cập bến Allianz Arena trong tương lai. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Die Roten đã gặp gỡ người đại diện của cầu thủ người Đức để tiến hành đàm phán lần nữa.

Sane vẫn mong đầu quân cho Bayern.

Ngoài ra, thông tin từ Sky Sports chỉ ra Sane vẫn rất hào hứng trước viễn cảnh trở thành người của gã khổng lồ xứ Bavaria. Động thái Man City theo đuổi Mikel Oyarzabal cho thấy nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh chấp nhận bán số 19.

Với việc Sane sẽ đáo hạn hợp đồng sau khi mùa giải 2020/21 kết thúc, Man City sẽ lắng nghe lời đề nghị từ ông vua nước Đức trong phiên chợ hè vào năm tới.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here