PSG từ bỏ tham vọng chiêu mộ Messi

0
323
Messi chỉ xếp thứ tư trong đề cử cầu thủ hay nhất năm của UEFA
Messi chỉ xếp thứ tư trong đề cử cầu thủ hay nhất năm của UEFA

Paris Saint-Germain đang xây dựng một lực lượng mạnh mẽ nhất có thể để chinh phục Champions League. Lần lượt Wijnaldum, Hakimi, Sergio Ramos và Donnarumma đã gia nhập PSG.

Tuy vậy, Messi sẽ vẫn nằm ngoài khả năng của CLB nước Pháp. Theo tờ Marca, PSG đã từ bỏ tham vọng theo đuổi ngôi sao người Argentina.

Messi hiện đang là cầu thủ tự do sau khi HĐ với Barca hết hạn. Đội bóng Catalan đang trong quá trình nỗ lực để trao cho Messi hợp đồng mới.

PSG muốn nhân cơ hội này để chiêu mộ cầu thủ vừa vô địch Copa America 2020. Tuy nhiên, việc vẫn còn trong đội hình những Kylian Mbappe hay Neymar, khiến cho chuyện trả lương để mời Messi về là quá xa xỉ.

Messi trở thành cầu thủ tự do lần đầu tiên sau 20 năm ở Barca
Messi trở thành cầu thủ tự do lần đầu tiên sau 20 năm ở Barca

M10 được cho là đã hưởng mức lương gần 1 triệu euro/tuần khi còn ở Barca. Chính vì vậy, nếu không thu hẹp quỹ lương và bán bớt cầu thủ ngôi sao, khó có chuyện Barca đủ khả năng trả lương để gia hạn với Messi.

Cũng vì vậy, không riêng gì PSG, bất cứ CLB nào muốn có Messi cũng phải giải được bài toán cực lớn về mức lương. Mặc dù Messi giờ đã là cầu thủ miễn phí.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here