Phil Foden đã nói rằng chân trái của Kevin De Bruyne thậm chí còn sắc bén hơn chân trái của anh. Tuyển thủ Bỉ vừa ghi một cú poker vào lưới Wolves hôm 12/5.

Kevin De Bruyne đã ghi một cú hattrick trong hiệp 1 bằng chân trái không thuận ở trận thắng đậm Wolves trên sân Molineux trước khi ghi tiếp bàn thắng thứ 4 bằng chân phải sau giờ nghỉ.

Và khi được hỏi về cảm giác khi được tận mắt chứng kiến màn trình diễn đó, Foden thừa nhận cảm thấy “sợ” người đồng đội. “De Bruyne là một trong những người giỏi nhất thế giới. Anh ấy sở hữu chân trái tốt hơn cả chân trái của tôi! Tôi thấy anh ấy sút bằng chân trái suốt trong các buổi tập”.

Phil Foden và Kevin De Bruyne là những ngôi sao nổi bật làm nên sức mạnh của Man City

Bản thân Foden cũng đang tận hưởng một mùa giải với hiệu suất ấn tượng, anh đã có cho mình 14 bàn thắng và 11 đường kiến tạo trên mọi đấu trường cho đến lúc này.

Vẫn mới chỉ 21 tuổi, tuyển thủ Anh đang chuẩn bị kết thúc mùa giải thứ 5 của mình trên đội 1 Man City của Pep Guardiola.

Chính ngay cả Foden cũng không thể giải thích nổi khi được hỏi về cách làm sao để Guardiola nuôi dưỡng sự phát triển của anh trên con đường sự nghiệp.

“Tôi nghĩ ông ấy chắc chắn là đã khiến tôi trưởng thành hơn với tư cách là một cầu thủ ở một độ tuổi còn rất trẻ. Guardiola rất khắt khé và đòi hỏi, ông luôn muốn bạn phải bứt phá hết tiềm năng tốt nhất của bản thân. Guardiola đã giúp tôi rất nhiều và chắc chắn là giúp tôi trở thành cầu thủ mà tôi đang là ở ngày hôm nay” – Foden nói.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here