Nuno Espirito đã bị Tottenham sa thải?

0
100
Tottenham đã sa thải HLV Nuno Espirito sau thất bại trước MU
Tottenham đã sa thải HLV Nuno Espirito sau thất bại trước MU

HLV Nuno Espirito Santo được cho là đã bị Tottenham Hotspur, theo sau thất bại trước MU.

Những nguồn tin uy tín, trong đó có tờ Telegraph cho hay, chủ tịch Daniel Levy đã họp gấp trong 24 giờ qua. Mục đích của cuộc họp là để định đoạt số phận của HLV Nuno Espirito.

Thất bại trước MU khiến tương lai Nuno Espirito lung lay
Thất bại trước MU khiến tương lai Nuno Espirito lung lay

Cùng với chủ tịch Levy là Fabio Paratici, giám đốc thể thao. Cả hai đã dành cả ngày Chủ Nhật chỉ để họp về chủ đề là HLV Nuno.

Mặc dù kết quả của cuộc họp vẫn chưa rõ, nhưng một cựu cầu thủ của Tottenham là Darren Anderton đã khẳng định: Nuno đã bị sa thải.

Nhà cầm quân 47 tuổi đang trong vòng nguy hiểm, nguyên nhân là những trận thua muối mặt vừa qua. Tottenham có thời điểm leo lên đỉnh BXH Ngoại hạng Anh ngay trước tháng Chín.

Nhưng sau đó là chuỗi trận thê thảm, với hai thất bại trước hai kình địch thành London là Chelsea và Arsenal, đều với ba bàn thủng lưới.

Mặc cho việc chỉ mới nhậm chức hồi Hè 2021 vừa qua, nhưng không ai dám đảm bảo tương lai của cựu HLV Wolves. Đặc biệt là với chủ tịch Levy, một người nổi tiếng là cực kỳ nghiêm khác.

Đội bóng thành London được cho là cũng đã trở lại với việc liên lạc Antonio Conte. HLV người Ý được Spurs để mắt đến trước khi bổ nhiệm Nuno Espirito.

 

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here