Theo ESPN, thời điểm Takumi Minamino chính thức có trận ra mắt Liverpool có thể là trong đầu tháng tới!

Cách đây không lâu, Liverpool đã chính thức xác nhận trên trang chủ của đội bóng về việc chiêu mộ thành công Takumi Minamino từ RB Salzburg. Mức giá mà Lữ Đoàn Đỏ phải bỏ ra trong thương vụ này chỉ là 7.25 triệu bảng, đúng với khoản phí phá vỡ hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi.

Là một cầu thủ có thể thi đấu tốt bằng cả 2 chân, cũng như sở hữu cách di chuyển thông minh và thi đấu được nhiều vị trí khác nhau, Takumi Minamino hứa hẹn sẽ mang đến cho Klopp thêm rất nhiều phương án bố trí đội hình trong tương lai, đặc biệt là một phương án dự phòng chất lượng cho Roberto Firmino, cầu thủ có phong cách gần như “độc nhất” tại Anfield.

Tuy mọi thủ tục chuyển nhượng của Minamino đã hoàn tất, nhưng theo quy định tại Premier League, Lữ Đoàn Đỏ sẽ chỉ chính thức được đăng ký cho cầu thủ người Nhật thi đấu từ ngày từ ngày 1/1/2020.

Theo dự đoán của ESPN, nhiều khả năng các CĐV của Liverpool cũng sẽ chẳng phải mất quá nhiều thời gian để chứng kiến màn ra mắt của Minamino, vì có thể cầu thủ 24 tuổi sẽ được góp mặt trong trận Derby vùng Merseyside trước Everton tại cúp FA vào ngày 05/01.

Chia sẻ trên trang chủ Liverpool về việc trở thành một phần của Anfield, Minamino đã cho biết: “Giấc mơ của tôi là trở thành cầu thủ của Liverpool và thật phấn khích khi nó trở thành sự thật. Chơi bóng ở Premier League là một trong những mục tiêu của tôi, đây là giải đấu hàng đầu thế giới. Tôi từng nghĩ rằng nếu một ngày sự nghiệp thuận lợi, mình sẽ thi đấu ở Anh. Nhưng tôi không thực sự ngờ rằng mình sẽ khoác áo Liverpool.”

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here