Sau trận khởi đầu mùa giải suôn sẻ, Man City tiếp tục thể hiện sức mạnh khi dễ dàng thắng đậm tại vòng 2 ngoại hạng Anh. Nạn nhân lần này là Bournemouth.

Man City nhanh chóng làm chủ thế trận ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu và đến phút 18, họ đã có bàn mở tỉ số. Sau tình huống làm tường của Haaland, Gundogan có pha dứt điểm quyết đoán giúp Man City vươn lên dẫn trước Bournemouth.

Siêu tân binh Haaland trận này đóng góp 1 kiến tạo

Có bàn mở tỉ số, Man City chủ động giảm nhịp độ trận đấu nhưng vẫn dễ dàng tạo ra liên tiếp các tình huống đe dọa khung thành Bournemouth. Ở phút 30. De Bruyne có pha đi bóng từ cánh phải vào trung lộ và tung ra một cú sút đầy tinh tế giúp Man City vươn lên dẫn trước 2-0.

Sau đó chỉ 6 phút, De Bruyne tiếp tục có một đường kiến tạo cho Foden băng xuống ghi bàn thắng thứ 3 cho Man City. Hiệp một khép lại với tỷ số 3-0 dành cho Man City.

Sang hiệp hai, Man City tiếp tục là đội làm chủ thế trận và khiến Bournemouth không thể lên bóng. De Bruyne và Gundogan liên tiếp có những cú sút xa uy lực nhưng nửa xanh thành Manchester vẫn chưa có thêm bàn thắng. Đến phút 78, Cancelo có một đường tạt khó chịu và khiến Lerma của Bournemouth phản lưới nhà.

Những phút tiếp theo, Man City dù rất nỗ lực nhưng không thể tìm kiếm thêm bàn thắng và tỷ số 4-0 được giữ nguyên đến những phút cuối cùng.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here