LMHT: Xuất hiện cái tên đầu tiên phải chia tay CKTG 2021 vì visa

0
174
Tuyển thủ Apii không thể dự CKTG 2021 vì vấn đề VISA

Cách đây ít lâu, Riot đã gây làn sóng tranh cãi khi cho phép các đội tuyển được bổ sung thành viên nếu gặp vấn đề về visa. Chuyện này không được lòng một số dân mạng nhưng mới đây, một sự việc ở khu vực LCO (châu Đại Dương) đã cho thấy Riot “tính xa” như thế nào. Đó là tuyển thủ đường trên Yao “Apii” Jian-Jing của PEACH – Đội tuyển vừa đăng quang chức vô địch giải đấu LMHT khu vực châu Đại Dương.

Theo chia sẻ của Apii, anh đã chính thức không thể góp mặt tại giải đấu CKTG 2021 khởi tranh vào tháng 10 tới, do không xin được VISA sang Iceland. Hiện tại Đại sứ quán Iceland tại Sydney đã đóng cửa, do tình trạng bùng phát dịch bệnh tại đây với 2000 ca nhiễm mới. Do đó, chuyện xin VISA tại đây là không thể. Còn nếu quay về Trung Quốc thì sẽ phải mất khoảng 21 ngày vì quy định cách ly. Từng đấy thời gian là không đủ.

Tuyển thủ Apii không thể dự CKTG 2021 vì vấn đề VISA
Tuyển thủ Apii không thể dự CKTG 2021 vì vấn đề VISA

Hiện tại, phía PEACH chưa đưa ra phản hồi nào về việc xử lý vấn đề thiếu hụt nhân sự này. Nhiều người tin rằng PEACH hoàn toàn có thể mượn người từ quy định của Riot nhưng có lẽ đội tuyển này sẽ tự giải quyết bằng nguồn nhân sự có sẵn để tránh việc thiếu ăn ý trong khi thi đấu.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here