LMHT: Tuyển thủ đường giữa của IG tuyên bố vị tướng mới dễ đến nỗi có thể ‘chơi chỉ với 1 tay’

0
383

Một trong những yếu tố đáng chú ý nhất của bản cập nhật 11.19 chính là sự xuất hiện của vị tướng mới Vex trong LMHT. Vị tướng này có 2 điểm đặc biệt: thứ nhất, cô nàng sở hữu một chiếc bóng và chính chiếc bóng này mới là thực thể sử dụng chiêu thức mỗi khi Vex được lựa chọn và thứ 2, Vex chính là nguyên nhân khiến Riot kiến nghị game thủ nên nâng cấp cấu hình máy.

Rất nhiều game thủ, streamer đã ngay lập tức sắm Vex về để trải nghiệm sự “bá đạo” của vị tướng được gọi là “khắc tinh của Đấng Yasuo” này. Và trong buổi stream gần nhất, Rookie – tuyển thủ đường giữa của IG đã mang Vex ra test với Katarina. Và chính Rookie trong lúc chơi đã tự tin khẳng định: “Tôi có thể hạ gục Katarina chỉ với 1 tay. Thật đấy, tôi có thể chơi vị tướng này (Vex) chỉ với 1 tay”.

Rookie tuyên bố Vex rất dễ chơi
Rookie tuyên bố Vex rất dễ chơi

Dù vậy, trên thực tế, Rookie đã có một trận đấu không thực sự quá nổi bật. Vex của anh có KDA “khiêm tốn” 3/5/5 và chỉ farm được 145 chỉ số lính sau gần 20 phút thi đấu.

Tuy nhiên, với việc Vex có thể khắc chế những vị tướng có độ cơ động cao như Irelia, Yasuo… nên nhiều khả năng, trong tương lai, Vex sẽ trở thành một cái tên hot cấm/chọn nếu Riot không có những chỉnh sửa gì đặc biệt.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here