LMHT: Tuyên bố gặp T1 là ‘thắng dễ’, Perkz bị Xạ Thủ Teddy ‘phản pháo’ cực gắt

0
560

Chung kết thế giới 2021 đã gần kề và không ít đội đã, đang và sẽ lên đường sang Iceland trong ít ngày nữa để vừa thực hiện những thủ tục liên quan phòng chống dịch cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những màn so tài tại giải đấu cấp độ cao nhất của LMHT. Các tuyển thủ cũng tranh thủ cơ hội mà gửi đến các đối thủ những màn “trash talk” kèm “khiêu chiến” vô cùng thú vị.

Một trong những tuyển thủ thường xuyên “gáy sớm” – Perkz, đã có tuyên bố vô cùng “tự tin”: “Gặp T1 bây giờ sẽ là “free win”. Đáng chú ý, Perkz nói điều này trong khi Cloud9 của anh còn phải chuẩn bị cho vòng play-in vô cùng khó nhằn còn T1 hiện đã chờ đợi sẵn ở vòng bảng.

Perkz "gáy sớm" bị Teddy đáp trả cực gắt
Perkz “gáy sớm” bị Teddy đáp trả cực gắt

Đáp lại màn “trash talk” của Perkz, Xạ Thủ Teddy tuyên bố trước thềm CKTG: “Em không để ý lắm những tuyển thủ nước ngoài nhưng cũng đã từng nói chuyện và đối đầu với Perkz rồi, lúc cậu ấy còn thi đấu ở đường dưới tại CKTG 2019. Bây giờ thì Perkz quay về đường giữa rồi, nhưng em khẳng định chỉ cần có dịp gặp lại, thì em sẽ đánh bại cậu ta ngay. Perkz đã nói ‘gặp T1 là free win’ thì em càng phải thể hiện thật tốt để cho cậu ta thấy.”

Ở CKTG sắp tới, tỷ lệ C9 của Perkz có thể đối đầu với T1 là có. Đây cũng sẽ là cuộc chiến vô cùng đáng mong đợi, nhất là khi Perkz đã cùng G2 Esports hạ gục T1 ở bán kết CKTG 2019 – lần cuối T1 được tham dự 1 kỳ CKTG.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here