LMHT: Truyền thông xứ Trung bất ngờ tiết lộ Ning từng suýt trở thành người của FunPlus Phoenix

0
399

Trong lịch sử LMHT, tính đến thời điểm hiện tại, có 2 đội thuộc khu vực LPL đã vô địch ở CKTG là Invictus Gaming và FunPlus Phoenix. Bên cạnh việc cùng là những nhà vô địch đến từ LPL, hai đội này còn có mối “giao tình” đậm sâu hơn so với người hâm mộ vẫn nghĩ.

Cụ thể, mới đây, trang Douban của Trung Quốc đã bất ngờ gợi lại một thương vụ chuyển nhượng nếu có thể thành sự thật có lẽ sẽ thay đổi rất nhiều lịch sử LMHT tại khu vực LPL. Theo đó, Ning được cho là đã từng được FPX liên hệ với mức lương 15 triệu NDT/năm ngay sau khi anh cùng IG lên ngôi vô địch CKTG 2018.

Ning từng được FPX chiêu mộ
Ning từng được FPX chiêu mộNing

Tuy nhiên, cũng chính trang Douban tiết lộ, Ning đã từ chối lời đề nghị từ Phượng Hoàng để tiếp tục gắn bó cùng IG. Theo Douban, Ning muốn chơi bên cạnh Rookie và TheShy nên đã không chuyển sang FPX mà gia hạn hợp đồng với IG thêm 3 năm.

Tuy nhiên, sau đó, mọi chuyện lại trở thành thảm họa. Ning (và các trụ cột của IG) gần như không giữ được phong độ sau 1 năm đại thành công. Để rồi ở mùa giải 2021, Ning thậm chí không được ra sân lần nào cho IG. Anh bây giờ chỉ giống như “người thừa” và thậm chí, IG còn tính thanh lý anh sớm nhưng lại không còn đội nào mặn mà nữa.

Dù vẫn thường xuyên livestream và đưa ra những nhận định, ý kiến về giải LPL và các đội tuyển, tuyển thủ nhưng có lẽ, Ning cũng hiểu là sự nghiệp của mình tại IG đã chấm dứt theo cách đầy tiếc nuối đối với chính anh và những người hâm mộ IG.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here