LMHT: Toàn bộ T1 đều âm tính với Covid sau khi có chuyện một nhân viên của tập đoàn này nhiễm bệnh

0
152
T1 âm tính Covid-19

Ngày 17/09, toàn thể fan hâm mộ T1 nói riêng và LMHT nói chung có 1 phen sốt vó khi ngay tại trụ sở chính của đội tuyển này – cũng là nơi ăn tập của đội tuyển LMHT T1 ở Seoul phát thông báo có một nhân viên đã dương tính với Covid-19. Đây là một tin cực kỳ không vui cho T1 và các fan khi CKTG 2021 đã cận kề và châu Âu, nhất là Iceland, luôn có những quy định vô cùng nghiêm ngặt về việc xuất nhập cảnh ở thời điểm nhạy cảm như vậy.

Tuy nhiên, rất may là sau 24 căng thẳng, tất cả người hâm mộ T1 đã được phen thở phào nhẹ nhõm, khi CEO của đội tuyển – Joe Marsh, mới đây đã chính thức lên tiếng xác nhận: Toàn đội đều có kết quả xét nghiệm âm tính, và sẽ lên đường sang Iceland theo đúng lịch trình trước đó.

T1 âm tính Covid-19
T1 âm tính Covid-19

Như vậy, với việc kết quả xét nghiệm vô cùng tốt, T1 sẽ sang Iceland ngay sau Trung Thu, cụ thể là vào khoảng ngày 22/9. Ở thời điểm này, bất kỳ một tin tức tiêu cực nào liên quan đến chuyện đi ở của các tuyển thủ sẽ góp mặt tại CKTG 2021 đều sẽ mang lại sự tiếc nuối vô cùng lớn cho người hâm mộ. Nhất là T1 đã vắng mặt ở CKTG quá lâu rồi.

Hiện tại, T1 cùng Gen.G Esports là 2 đội tuyển LCK còn lại vẫn chưa công bố danh sách đăng ký tham dự CKTG 2021, tuy nhiên với việc chỉ còn vài ngày nữa là khởi hành, thì có lẽ danh tính các tuyển thủ lên đường sang Iceland cũng sẽ sớm được công bố.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here