LMHT: Ngôi sao của JD Gaming dự định hồi hương trong tương lai, quyết giành cúp LCK

0
200

Từ vị thế của nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2020 và ứng viên vô địch thế giới năm ngoái, JD Gaming đã trải qua một giai đoạn sa sút trầm trọng, ngay cả khi họ không có quá nhiều biến động về mặt nhân sự. Đặc biệt, JDG đã trải qua một Mùa Hè 2021 tận cùng thất vọng khi họ vắng mặt ở playoffs và đồng nghĩa với việc mất luôn suất dự CKTG 2021.

Sau một mùa giải thất bại toàn tập, đã có rất nhiều tin đồn rộ lên về việc JDG sẽ trải qua một cuộc đại cải tổ về mặt nhân sự, với việc thanh lọc toàn bộ đội hình, chỉ giữ lại Kanavi, đồng thời chiêu mộ những ngôi sao mới để xây dựng lối chơi xoay quanh tuyển thủ này.

Kanavi bày tỏ ý định trở về LCK
Kanavi bày tỏ ý định trở về LCKKa

Thế nhưng, trái với những dự tính của BLĐ JDG, Kanavi lại cho biết anh có ý định hồi hương, cụ thể là trở về quê nhà LCK. Thậm chí, Kanavi còn thổ lộ rằng việc vô địch LCK chính là mục tiêu lớn nhất từ khi anh bước vào con đường tuyển thủ chuyên nghiệp.

Phát biểu của Kanavi nhanh chóng nhận về vô số ý kiến trái chiều từ người hâm mộ và bản thân Kanavi có lẽ đã lựa chọn thời điểm công bố ý định không đúng lúc. JDG vừa trải qua mùa giải thất bát, và trụ cột quan trọng như anh lại bày tỏ ý định sẽ ra đi trong tương lai. Dù có thể Kanavi sẽ không đi ngay nhưng có lẽ, không một người hâm mộ nào muốn anh thi đấu nhưng tâm trí đã bay về Hàn mất rồi.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here