LMHT: Chỉ tham dự phân nửa số kỳ CKTG nhưng Faker đã sớm xác lập kỷ lục khó ai vượt qua

0
419

CKTG 2021 sẽ vô cùng đáng xem khi quy tụ gần như đầy đủ tất cả những cái tên tài năng bậc nhất của các nền Liên Minh Huyền Thoại của các khu vực. Thiếu vắng đáng tiếc, nếu có, có lẽ chỉ nằm ở việc một số cái tên như “rạp xiếc quốc dân” G2 Esports hay những đại diện đến từ khu vực VCS – nơi luôn mang lại những bất ngờ cho cộng đồng LMHT quốc tế.

Và nhắc đến CKTG, không thể không nhắc đến một trong những cái tên đã được gọi là tượng đài của làng LMHT: Faker. “Quỷ Vương”, cùng với người đồng đội thân thiết Bengi, chính là 2 cái tên duy nhất có 3 lần vô địch CKTG. Đáng chú ý, cả 3 lần của 2 người này đều trong 1 màu áo là SKT T1.

Faker là tuyển thủ sở hữu nhiều solo kill nhất lịch sử CKTG
Faker là tuyển thủ sở hữu nhiều solo kill nhất lịch sử CKTG

Bên cạnh tài năng và sự vượt trội về số danh hiệu, Faker còn sở hữu một thông số vô cùng ấn tượng mà các tuyển thủ khác đi đường với anh sẽ phải dè chừng: trong lịch sử CKTG, Faker là người sở hữu số lần solo kill nhiều nhất với 30 lần. Những cái tên xếp sau lần lượt là Caps (25 lần), CuVee (22), Scout (21), Xiye (20), Impact và Jensen đồng 19 lần.

Trong những cái tên xếp sau, nếu so ra, chỉ có mỗi Scout và Jensen là còn cơ hội cạnh tranh với Faker. Riêng Scout, anh sẽ có cơ hội đối đầu trực tiếp với Faker khi T1 và EDward Gaming chung một bảng ở CKTG 2021 tới đây. Và rất có thể, kết quả của những màn đối đầu giữa 2 đường giữa này sẽ quyết định cục diện của trận đấu, thậm chí, là cục diện của cả CKTG lần này.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here