LMHT: Bất ngờ xuất hiện tin đồn Rekkles rời G2 Esports sau chỉ 1 mùa giải

0
305

Đối với G2 Esports, năm 2021 có thể xem là một mùa giải thất bại toàn tập khi họ trắng tay hoàn toàn ở giải quốc nội. Chưa kể, nỗi thất vọng càng lớn hơn khi G2 mất luôn tấm vé đến với giải đấu CKTG 2021 mà bản thân họ đã là “khách quen” kể từ khi thành lập đến giờ.

Hồi cuối năm 2020, G2 đã chiêu mộ Rekkles – Xạ Thủ tài năng khi đó đang khoác áo đại kình địch của G2 là Fnatic. Tham vọng của G2 và của Rekkles đã thể hiện rất rõ trong phát biểu của Xạ Thủ sinh năm 1996: “Tôi đến G2 để hiện thực hóa giấc mơ vô địch CKTG.”. Nhưng những gì thể hiện sau đó của cả G2 nói chung và Rekkles nói riêng chỉ có thể gói gọn trong 2 từ “thất vọng”.

Xuất hiện tin đồn Rekkles rời G2 Esports
Xuất hiện tin đồn Rekkles rời G2 Esportsekkle

Và tối ngày 28/09 (giờ Việt Nam), theo phóng viên Pablo của tờ Dotesports, Rekkles và G2 đã chia tay sau một mùa giải 2021 đầy thất vọng. Thậm chí, vị phóng viên này còn khẳng định 100% rằng đây là thông tin tuyệt đối chính xác dù CEO của G2 là Carlos “ocelote” Rodriguez đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định thị trường chuyển nhượng vẫn chưa mở cửa.

Tuy nhiên, trong khi đó, chủ tịch của G2 kiên quyết phủ nhận, còn bản thân Rekkles thì không có động thái hay phát biểu gì liên quan đến tin đồn chuyển nhượng của mình. Theo nhiều fan G2 nhận định, bất kỳ động thái nào liên quan đến tình hình nhân sự hiện tại của G2 đều có lẽ sẽ chỉ thực hiện sau CKTG và đều nhằm một mục đích là giúp họ come back vào năm 2022 cũng như lấy lại những gì đã mất ở mùa giải vừa qua.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here