Cuộc đua Premier League đang vào thời điểm gay cấn nhất khi chỉ còn 3 vòng đấu cuối. Sau một thời gian dài bám đuổi nhau sát sao với khảng cách chỉ 1 điểm, vòng 35 chứng kiến sự hụt hơi của Liverpool và cú bứt tốc của Man City.

Nhìn đối thủ Liverpool vị cầm hòa ở trận đấu sớm, các cầu thủ Man City hiểu rằng cơ hội đã đến và họ đã không bỏ lỡ cơ hội gia tăng cách biệt. Đối thủ Newcastle là nạn nhân khi đoàn quân áo xanh trút xuống một cơn mưa bàn thắng.

Man City bay cao với trận thắng 5 – 0

Dù không chơi theo kiểu áp đảo dồn dập, Man City tỏ ra nguy hiểm và hiệu quả trong việc tung những đòn quyết định. Các học trò của Pep Guardiola dễ dàng ghi đến 5 bàn thắng vào lưới Newcastle.

Chiến thắng này càng trở nên quan trọng hơn khi nó giúp Man City bứt lên hơn đối thủ bám đuổi 3 điểm, bởi trong trận cùng vòng đấu này Liverpool bất ngờ bị cầm hòa.

Chọn đúng lúc đối thủ vấp ngã và hụt hơi, Man City đã tăng tốc và gần như chạm một tay vào cúp vô địch Premier League mùa này.

Bảng xếp hạng Premier League sau vòng 35

Tất nhiên, thầy trò HLV Klopp là đội bóng có tinh thần ý chí đặc biệt kiên cường và chưa bao giờ bỏ cuộc cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đua, cho nên Man City cũng chưa thể sớm nghĩ đến ngôi vương.

Trước mắt, Premier League vẫn còn 3 vòng đấu, khoảng cách 3 điểm chưa có gì là an toàn. Mỗi trận đấu sẽ đều là một trận chung kết đối với cả Man City lẫn Liverpool lúc này. Bất kì một sai lầm nào của một trong hai đội cũng sẽ là hành động tự nguyện dâng cúp cho đối thủ của mình.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here