Cảnh sát đã có mặt tại đại bản doanh của Juventus để thu thập giấy tờ liên quan vụ việc.

Thông tin rúng động bóng đá liên quan đến Juventus. Có đến sáu quan chức cấp cao của CLB nước Ý bị cảnh sát khám nhà riêng với cáo buộc gian lận thương mại.
Juventus đang đứng trước cáo buộc liên quan đến hàng loạt vụ bê bối chuyển nhượng cầu thủ. Có đến 42 cầu thủ được nêu tên, bao gồm cả phi vụ Cristiano Ronaldo sang MU ngay Hè 2021 vừa qua.
Phi vụ Ronaldo sang MU cũng bị cho là có gian lận
Phi vụ Ronaldo sang MU cũng bị cho là có gian lận
Một cuộc điều tra bí mật đã diễn ra suốt một năm qua. Juventus bị cho là có hành vi sai trái trong hoạt động chuyển nhượng cầu thủ cũng như kê khai tài chính.
Các hoạt động CN dính líu kéo dài ba mùa liên tiếp vừa qua, là 2018/19, 2019/20 và 2020/21.
Sáu quan chức bị khám xét gồm có GĐĐH Andrea Agnelli , PGĐ Pavel Nedvev và Cựu GĐTT kiêm GĐĐH Fabio Paratici, hiện đang nắm quyền tại Tottenham.
3 người còn lại đều phụ trách các khoản thu thương mại.
COVISOC – Uỷ ban giám sát các CLB bóng đá chuyên nghiệp Ý, LĐBĐ FIGC đang tích cực làm rõ khoản thu 50 triệu euro bị xem là bất hợp pháp.
Vụ trao đổi Arthur - Pjanic bị kết luận là gian lận
Vụ trao đổi Arthur – Pjanic bị kết luận là gian lận
Hai vụ đình đám, phải kể đến trao đổi Arthur với Miralem Pjanic được Barca và Juventus thực hiện Hè 2020.
Ngoài ra, vụ Ronaldo cũng nằm trong diện nghi vấn khi số tiền mà MU bỏ ra có thể hơn nhiều so với con số 20 triệu bảng được công bố bởi báo chí trước đó.
Nếu bị kết luận là có tội, Juve nguy cơ bị xử phạt hình sự kèm theo những án phạt từ Serie A. Nặng nhất, có thể sẽ bị tước danh hiệu Scudetto và giáng xuống Serie B….

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here