Từ nguy cơ không thể đi lại bình thường, ý chí sắt đá giúp tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng vượt qua chấn thương một cách khó tin để trở lại tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Một năm trước, Trọng Hoàng đã gặp chấn thương hi hữu rất nặng, khi việc rơi tự do sau một tình huống tranh chấp trên không ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, khiến cột sống của anh bị biến dạng nghiêm trọng thành hình chữ s.

Thầy Park rất mừng với sự trở lại của Trọng Hoàng

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm trong thời gian đá những trận đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022, nên việc tập luyện và thi đấu đều khó khăn. Nhiều cầu thủ khác cũng có vấn đề về lưng, cơ yếu đi vì thi đấu nhiều, gây ra nhiều bệnh lý như cong vẹo cột sống. Khoảng thời gian đầu tiên chấn thương, tôi chỉ hy vọng có thể quay trở lại hoạt động như người bình thường. Nhưng rất may, tôi đã điều trị thành công và có thể trở lại với bóng đá”, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ.

Trọng Hoàng tập luyện và hòa nhập trở lại rất nhanh

Từ chỗ có nguy cơ không thể đi lại bình thường với cột sống bị vẹo rất rõ, Trọng Hoàng cũng từng nhiều lần kỳ vọng rồi thất vọng khi liên hệ nhiều nơi vẫn không thể “bắt trúng bệnh” và chữa lành.

Nhưng bằng ý chí sắt đá, quyết tâm không từ bỏ, suốt cả năm trời Trọng Hoàng thử mọi cách, tìm mọi bác sĩ. Và rất may mắn, anh đã giật lại sự nghiệp của mình.

Theo Thanhnien

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here