Nói về bán kết SEA Games 31, HLV trưởng Brad Maloney bên phía Malaysia mong muốn trận gặp U23 Việt Nam sẽ kết thúc trong vòng 90 phút.

Tại bán kết SEA Games 31, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ đối đầu với U23 Malaysia (nhì bảng B). Sáng ngày 18/5, buổi họp báo trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Malaysia đã được diễn ra.

U23 Malaysia làm quen sân, chuẩn bị cho trận bán kết gặp U23 Việt Nam

Chia sẻ với truyền thông, HLV trưởng của U23 Malaysia nhận định: U23 Việt Nam là đội bóng mạnh, dưới sự dẫn dắt của HLV xuất sắc là ông Park Hang Seo, có lối chơi hay, gắn kết.

“Đội chủ nhà có những cầu thủ chất lượng, đặc biệt là 3 cầu thủ quá tuổi. U23 Malaysia là đội trẻ nhất ở giải lần này. Chúng tôi đã nghiên cứu lại lối chơi của mình cũng như đối thủ để hy vọng có trận đấu thật hay trước U23 Việt Nam. Tất nhiên, chúng tôi muốn tiến càng xa càng tốt ở giải này. Chúng tôi muốn đi xa nhất có thể. Tôi muốn kết thúc trong 90 phút” – HLV trưởng của U23 Malaysia tuyên bố.

Ngày 17/5, Hổ Malay đã hủy lịch tập và không đưa ra bất kỳ thông báo nào. Các cầu thủ U23 Malaysia chỉ mang đồ tập ra sảnh khách sạn khởi động và thả lỏng cơ bắp khi mà các phóng viên của Việt Nam đã ra về.

Đến sáng ngày 18/5, thầy trò HLV Brad Maloney sẽ có buổi làm quen với SVĐ Việt Trì. Tại vòng bảng, Malaysia đá trên sân Thiên Trường (Nam Định).

Trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam vs U23 Malaysia sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 19/5.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here