Liverpool đang rơi vào khủng hoảng khá nghiêm trọng và dường như HLV Klopp vẫn chưa tìm ra cách để vượt qua. Liệu vị chiến lược gia người Đức có nên rời khỏi đội bóng lúc này, hay tiếp tục đánh cược tương lai của mình tại sân Anfield?

Với vị thế là đương kim á quân Premier League và á quân Champion League, Liverpool khiến người hâm mộ thất vọng khi bước vào mùa giải mới với kết quả bết bát.

Hiện đoàn quân áo đỏ đã rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng sau khi phải nhận 1 trận thua, 4 trận hòa mà chỉ có được một trận thắng. Những trận đầu, người hâm mộ có thể thông cảm vì lí do nhiều trụ cột đội bóng bị chấn thương, nhưng đến nay khi đội hình mạnh nhất đã trở lại thì Liverpool cũng vẫn chơi rất nhạt nhòa.

HLV Postecoglou của Celtic sẽ là ứng viên thay Klopp

Vấn đề có lẽ phần nhiều nằm ở vấn đề của thuyền trưởng Klopp. Sau khoảng 3 mùa giải liên tiếp trước đó thể hiện một sức mạnh đáng nể, giờ đây hệ thống chiến thuật của Klopp đã bị các đối thủ “bắt bài”, tỏ ra không còn tính bất ngờ và hiệu quả.

Với tính cách của Klopp, ông sẽ không dễ bỏ cuộc, và sẽ tìm mọi cách để vực dậy tinh thần của các học trò. Tuy nhiên, với ban lãnh đọa Liverpool, chưa chắc họ đã có đủ kiên nhẫn. Đến nay, tương lai của Klopp tại Liverpool đang là một câu hỏi rất nóng. Theo một số thông tin ban đầu cho biết, nếu như Liverpool và Klopp chia tay, HLV Postecoglou của Celtic sẽ là ứng viên hàng đầu được lựa chọn thay thế để ngồi vào chiếc ghế nóng.

ithethao

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here