Cầu thủ Trần Đình Trọng vừa tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Huyền Trang (có biệt danh Trang Heo) tại quê của cô dâu ở Điện Biên.

Trước đó từ cuối năm 2021 đã rộ tin đồn cầu thủ sinh năm 1997 sẽ về chung một nhà với bạn gái đã hẹn hò 8 năm. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh và kế hoạch thi đấu, tập luyện nên đến ngày 20/6 những hình ảnh về lễ ăn hỏi của cả hai mới được tiết lộ.

Đình Trọng và vợ sắp cưới Huyền Trang

Đều là những người sống kín tiếng, Trọng “Ỉn” và bạn gái không thường xuyên đăng ảnh chụp chung với đối phương lên mạng xã hội. Nhưng vào các dịp đặc biệt, những lời yêu thương chân thành, ngọt ngào của đôi trẻ dành cho nhau cũng đủ khiến người hâm mộ ghen tỵ.

Mối tình đẹp của Đình Trọng và Huyền Trang

Trọng “Ỉn” và vợ bắt đầu công khai hẹn hò từ năm 2014. Sau 8 năm chuyện tình đẹp, bình yên đã khép lại bằng một cái kết đầy hạnh phúc. Huyền Trang sinh năm 1995 hơn Đình Trọng 2 tuổi. Nàng WAGs sở hữu gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn, rất dễ gần và giản dị.

Hiện tại, các CLB tại V.Legaue vẫn đang tạm nghỉ trước khi giải đấu trở lại vào đầu tháng 7. Vì vậy, trong thời gian này, nhiều cầu thủ quyết định làm lễ ăn hỏi và kết hôn.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here