Cuộc trò chuyện giữa Sir Alex và Cristiano Ronaldo cách đây ít ngày đã được cựu danh thủ MU, Rio Ferdinand bật mí, trong đó có chi tiết gây sốc.

Mới đây, trong buổi chia sẻ với Vibe&Five, cựu danh thủ Quỷ đỏ, Rio Ferdinand đã chia sẻ thêm những điều thú vị xoay quanh cuộc trò chuyện giữa Sir Alex và Ronaldo. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên trong tháng 2 thầy trò gặp gỡ.

Ronaldo tìm gặp Sir Alex để xin lời khuyên

Rio Ferdinand cho biết: “Tôi đã ở cùng Cristiano vào ngày hôm trước và chúng tôi trò chuyện bên tách trà. Việc cậu ấy nói chuyện với Sir Alex Ferguson không phải chuyện gì lạ. Nếu cậu ấy nói chuyện với Sir Alex, đó có thể là cuộc trò chuyện thứ 3 hoặc thứ 4 trong tháng rồi”.

Cựu hậu vệ MU tiết lộ thêm: “Những gì họ trao đổi là chuyện giữa 2 người họ. Tôi có nắm được nội dung chính của cuộc trò chuyện ấy, nhưng tôi không thể công khai cho tất cả. Cuộc trò chuyện giữa họ sẽ luôn gây xôn xao dư luận. Nhưng trên tất cả, cậu ấy là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và cậu ấy rất tận tâm với những gì mình đang làm ở MU”.

Nói về tương lai của Ronaldo, danh thủ Rio Ferdinand cho rằng: “Ronaldo còn rất nhiều việc phải làm. Giúp tân HLV trưởng hòa nhập với một đội bóng mới với môi trường mới, giúp đỡ các cầu thủ trẻ để khiến họ cảm nhận cầu thủ đàn anh với kinh nghiệm dạn dày sẽ là bờ vai tựa vào”.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here