Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của SVĐ sẽ diễn ra CKTG, xứng danh siêu cường Trung Quốc

0
211

Trong khi MSI 2021 vẫn đang diễn ra vô cùng căng thẳng tại Iceland thì một kênh YouTube tên LPL English đã đăng tải đoạn clip trailer của Chung kết thế giới sẽ diễn ra vào cuối năm tại Trung Quốc.

Xuyên suốt đoạn trailer kéo dài 1 phút là hình ảnh Vệ Thần Khổng Lồ Galio bay xung quanh thành phố Thâm Quyến – nơi sẽ diễn ra trận chung kết giữa 2 đội tuyển mạnh nhất thế giới. Bên cạnh đó, không khó để nhận ra logo của những đội tuyển đã giành chức vô địch trong suốt chiều dài giải đấu, từ FNATIC ở năm đầu tiên cho đến DAMWON Gaming (giờ là DWG KIA) năm 2020.

Những hình ảnh tại SVĐ diễn ra chung kết CKTG
Những hình ảnh tại SVĐ diễn ra chung kết CKTG

Theo như trailer, trận chung kết sẽ diễn ra tại Thâm Quyến, cụ thể là Trung tâm thể thao Đại học Thâm Quyến, nơi có sức chứa lên tới 60,334 người. Đây cũng là nơi đặt một trong những sân vận động công nghệ tiên tiến nhất của xứ tỷ dân.

Ở thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh ở một số nước vẫn còn diễn biến khá phức tạp. Tuy nhiên, người hâm mộ LMHT tại Trung Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung vẫn hy vọng ở thời điểm cuối năm, mọi chuyện sẽ ổn định hơn để CKTG có thể diễn ra theo đúng kế hoạch.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here