Tiền đạo Erling Haaland đã hoàn tất kiểm tra y tế và trở thành tân binh của Man City. Tất cả chỉ còn chờ vào thông báo chính thức từ phía nửa xanh thành Manchester.

Không chỉ còn dừng lại ở mức tin đồn, mới nhất nhà báo nổi tiếng về chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận tiền đạo Erling Haaland đã hoàn tất kiểm tra y tế và trở thành tân binh của Man City.

Erling Haaland đã trở thành người của Man City

Thậm chí ký giả người Ý còn sử dụng cụm từ quen thuộc “HERE WE GO” để nói về thương vụ này: “Thương vụ Erling Haaland tới Man City đã hoàn tất. HERE WE GO! Haaland đã hoàn thành buổi kiểm tra y tế và trở thành tân binh của Man City. Cậu ấy đã trở lại Dortmund và thương vụ sẽ được công bố trong tuần này. Man City thông báo với Dortmund rằng họ sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 75 triệu euro của Haaland trong ít giờ tới”.

Không giống như những gì đã đồn đoán, Haaland sẽ hưởng mức lương không cao hơn của Kevin De Bruyne tại sân Etihad. Giá trị hợp đồng hiện rơi vào khoảng 350 nghìn bảng/tuần. Haaland sẽ ký hợp đồng với Man City có thời hạn tới tháng 06/2027. Vì vậy cầu thủ người Na Uy sẽ không phá vỡ cấu trúc lương của Man City.

Fabrizio Romano cũng đưa ra lý do khiến Man City chưa công bố chính thức dù mọi việc dường như đã hoàn tất: “Man City và Dortmund chuẩn bị công bố vụ chuyển nhượng, sau khi điều khoản giải phóng hợp đồng được kích hoạt. Haaland muốn thương vụ sẽ diễn ra trong tuần này và anh sẽ dành cơ hội chào tạm biệt tới CĐV Dortmund, nơi họ đã dành rất nhiều tình cảm cho anh”.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here