Thành Chung đã đặt bút kí vào bản hợp đồng mới để ở lại Hà Nội FC, qua đó trở thành trung vệ đắt giá bậc nhất của bóng đá Việt Nam.

Hà Nội FC và trung vệ Nguyễn Thành Chung đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 3 năm, đến năm 2025. Dù không tiết lộ vấn đề chi tiết tài chính, nhưng thông tin cho hay đội bóng Thủ đô chi 10 tỷ “lót tay” giữ chân tuyển thủ Việt Nam.

Thành Chung là một trụ cột quan trọng của Hà Nội FC

Trước đó, Hà Nội chia tay Quang Hải và Đình Trọng, vì thế lần này quyết tâm thuyết phục Thành Chung ở lại và đã thành công. Ngoài Thành Chung, Hà Nội cũng gia hạn hợp đồng 3 năm với Thái Quý.

Thành Chung bắt đầu đá cho đội 1 Hà Nội từ năm 2016, cùng đội bóng Thủ đô giành 3 chức vô địch V-League. Không chỉ là trụ cột ở CLB, trung vệ người Tuyên Quang còn giành suất đá chính ở ĐTQG dưới thời HLV Park Hang-seo.

Anh từ lâu đã là nhân tố không thể thay thế nơi hàng phòng ngự Hà Nội FC. Thậm chí, khi cần thiết, cầu thủ sinh năm 1997 có thể lên thi đấu như một tiền đạo thực thụ nhờ khả năng không chiến và dứt điểm rất ấn tượng.

Hà Nội FC vui mừng thông báo giữ chân được tuyển thủ quốc gia Thành Chung

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với Hà Nội FC, Nguyễn Thành Chung viết: “Là thành viên của đội bóng Thủ đô, tất cả tình yêu, sự tự hào và nhiệt huyết tuổi trẻ của tôi đều hướng về câu lạc bộ Hà Nội. Tôi đã có 7 năm gắn bó với mái nhà chung thân thuộc này, nên đội bóng như ngôi nhà thứ hai của tôi. Thật may mắn vì thời gian tới đây, tôi sẽ tiếp tục khoác lên mình màu áo tím, được cống hiến hết mình trong màu áo đã gắn bó suốt 7 năm qua, được nỗ lực vì những khán giả tuyệt vời. Tôi sẽ không ngừng nỗ lực, cùng với các đồng đội giành thêm nhiều danh hiệu để luôn xứng đáng với tình cảm to lớn của khán giả Thủ đô”.

Ngày 11/8, CLB Hà Nội có buổi tập mở chuẩn bị cho trận tiếp đón HAGL ở vòng 12 V-League. Ở buổi tập này, Thành Chung sẽ có cuộc trao đổi cởi mở với báo chí về bản hợp đồng mà mình vừa ký.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here