HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ bất ngờ với truyền thông sau khi Man City chính thức phát nổ bom tấn mang tên Erling Haaland, dù phiên chợ Hè chưa mở cửa.

Man City đã chính thức thông báo về bản hợp đồng bom tấn đầu tiên mang tên Erling Haaland dù phiên chợ Hè 2022 chưa mở cửa. “Man City có thể xác nhận đã đạt được thoả thuận với Dortmund về thương vụ chuyển nhượng Haaland. Cậu ấy sẽ đến CLB vào ngày 1/7 năm nay”. Hợp đồng giữa 2 bên có thời hạn 5 năm.

Được biết, Man City đã bỏ ra 75 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Haaland với Dortmund, đồng thời chi trả mức lương 375.000 bảng/tuần cho tiền đạo người Na Uy. Con số này ngang bằng người hưởng lương cao nhất tại sân Etihad là Kevin de Bruyne.

Man City như hổ mọc thêm cánh khi có được tiền đạo  Erling Haaland

Trong buổi họp báo trước thềm trận gặp Wolves, HLV Pep Guardiola đã được yêu cầu chia sẻ về tân binh của Man City. Tuy nhiên, chiến lược gia người Tây Ban Nha thừa nhận không được phép đề cập trực tiếp tới thương vụ này.

“Mọi người đều biết tình hình hiện tại mà. Tôi nghĩ mình không nên nói về điều đó bởi tôi không thích nói về tương lai. Tôi biết mình nên nói gì đó, nhưng cả Dortmund lẫn Man City đều yêu cầu tôi không nói gì cho tới khi mọi thứ hoàn tất. Do đó, tôi không thể tiết lộ gì thêm” – Guardiola cho biết.

Việc ký hợp đồng với Haaland sẽ giúp Man City như “hổ mọc thêm cánh”. Sự xuất hiện của Haaland sẽ giúp Man City có người thay thế xứng đáng cho Sergio Aguero. Man City từng tiến gần đến việc chiêu mộ Harry Kane nhưng thương vụ đã đổ bể vào mùa hè năm ngoái.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here