Đội tuyển futsal Việt Nam đang tạo cơn sốt với một hiệu ứng rất tích cực cho bóng đá nước nhà khi thể hiện một diện mạo đầy sức sống tại giải vô địch châu Á.

Thật ra, trước khi bước vào giải đấu lần này, đội tuyển futsal Việt Nam được cho là ít hi vọng tiến sâu, bởi chúng ta rơi vào bảng đấu quá khó với các đối thủ rất mạnh của châu lục là Nhật Bản, Arap Xeut, Hàn Quốc.

Tuy vậy, ĐT Việt Nam năm nay có một “sức mạnh” mới nhờ sự dẫn dắt của vị chiến lược gia đẳng cấp hàng đầu thế giới là HLV Diego Raul Giustozzi – người đã giúp đội tuyển Argentina vô địch thế giới năm 2016.

HLV trưởng Giustozzi của đội tuyển futsal Việt Nam

Với sự chuẩn bị tốt về kĩ chiến thuật, bằng tinh thần thi đấu tự tin và giàu tham vọng, các cầu thủ Việt Nam đã trình diễn một diện mạo đầy sức sống. Mặc dù bị đối thủ mạnh là ĐT Hàn Quốc dẫn trước, các cầu thủ Việt Nam vẫn chứng tỏ được bản lĩnh khi ngược dòng để thắng đậm 5-1.

Sau chiến thắng, trong khi nhiều người hâm mộ đang phát “cuồng” thì HLV trưởng Giustozzi tỏ ra khá bình thản và nhấn mạnh rằng cần tập trung cho mục tiêu giành chiến thắng tiếp theo trước Arap Xeut. Điều này càng cho thấy đội tuyển futsal đang rất tự tin vào thực lực và những gì mình đã chuẩn bị trong giai đoạn vừa qua.

Rất có thể, hiệu ứng tích cực từ đội tuyển futsal Việt Nam mà các cầu thủ đội tuyển Việt Nam cũng sẽ được tiếp thêm động lực tinh thần để sẵn sàng bước vào tranh vàng tại AFF cup sắp diễn ra.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here