Tại vòng 36 ngoại hạng Anh, Man City vừa có chiến thắng tưng bừng 5 – 0 trước Wolves, qua đó duy trì cách biệt 3 điểm với kẻ bám đuổi Liverpool. Cuộc chiến ngôi vương sẽ vẫn nghẹt thở cho đến những phút cuối, và không ai được phép mắc sai lầm dù nhỏ nhất.

Liverpool thi đấu sớm hơn và giành chiến thắng để có được 3 điểm, vươn lên bằng điểm với đội đầu bảng Man City qua đó gây áp lực mạnh mẽ. Đoàn quân của Pep Guardiola quá hiểu nhiệm vụ của mình là phải chiến thắng, và tất nhiên không ai muốn vấp ngã đúng giai đoạn chuẩn bị về đích như lúc này.

Kevin De Bruyne giúp Man City vững vàng ngôi đầu với chuỗi chiến thắng liên tiếp

Lữ đoàn xanh dù phải làm khách nhưng đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi không để cho chủ nhà Wolves bất kỳ một cơ hội làm nên bất ngờ nào.

Chỉ còn tập trung tối đa cho đấu trường duy nhất, Man City đã bung sức dồn lên tấn công và ghi đến 5 bàn thắng. Chủ nhà Wolves dù đã hết sức nỗ lực cũng không đủ khả năng ngăn chặn các nhà đương kim vô địch, cũng như không thể có được dù chỉ một bàn danh dự.

Nổi bật và hiệu quả nhất trong trận này bên phía Man City không ai khác chính là tiền vệ tấn công Kevin De Bruyne. Ngôi sao người Bỉ thi đấu thăng hoa khi có tới 4 lần sút tung lưới đối phương.

Trận thắng này giúp Man City nhanh chóng tái lập khoảng cách 3 điểm với Livepool. Cách biệt này chỉ bằng đúng số điểm một trận thắng, cho nên chưa có gì khẳng định chắc chắn cho thầy trò Pep Guardiola.

Liverpool đang thể hiện sức bám đuổi đáng sợ khi luôn gâp áp lực ngay sát phía sau Man City. Lúc này, Premier League đang đến thời điểm chuẩn bị cán đích khi chỉ còn 2 vòng đấu cuối. Người hâm mộ sẽ phải hồi hộp chờ xem diễn biến ở những phút cuối cùng để chào đón nhà vô địch.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here