Chủ tịch Perez tuyên bố ‘bảo kê’ 12 đội dự Super League

0
37
Perez đang là chủ tịch của Real lẫn Super League
Perez đang là chủ tịch của Real lẫn Super League

Chủ tịch Florentino Perez khẳng định 12 đội bóng tham dự Super League sẽ ‘an toàn’ ở các giải quốc nội lẫn C1, C2.

Mới đây UEFA đã ‘bắn phát súng’ đầu tiên tuyên chiến với Super League. Tổ chức bóng đá lớn nhất châu Âu tuyên bố các đội bóng lẫn các cầu thủ tham dự Super League sẽ không được dự bất kỳ giải đấu nào, từ C1, C2 đến giải quốc nội.

Ngoài ra, FIFA cũng bày tỏ sự phản đối với ESL (European Super League) bằng việc cấm cửa cầu thủ dự giải này khỏi việc thi đấu ở World Cup.

Tuy nhiên, chủ tịch của ESL và cũng là người vừa tái đắc cử chức chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez đã lên tiếng ‘bảo kê’ các cầu thủ của giải đấu này.

Chù tịch Perez khẳng định cầu thủ dự ESL không bị cấm ở C1 hay C2
Chù tịch Perez khẳng định cầu thủ dự ESL không bị cấm ở C1 hay C2

“Real Madrid và các đội bóng khác dự ESL sẽ không bị cấm cửa ở Champions League mùa 2020/21. Luật bảo vệ chúng tôi, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Bất khả thi.” Perez nói với tờ báo EL Chiringuito.

“Mùa này cũng vậy, họ không thể nào cấm Real, Man City, Chelsea, MU và Arsenal dự bán kết C1 và C2 đâu. Tôi cam đoan điều đó luôn. 100%.”

“Cầu thủ bị cấm dự các đấu trường quốc tế và lên tuyển à? Không có gì phải lo, chuyện này không đời nào xảy ra. Các cầu thủ thoải mái dự ESL.”

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here