Chủ tịch ESL Perez bị gọi là kẻ dối trá

0
29
Real, Barca và Juventus nguy cơ bị tống khỏi Champions League
Real, Barca và Juventus nguy cơ bị tống khỏi Champions League

Chủ tịch Real Madrid và Super League Florentino Perez mới đây đã bị gọi là kẻ dối trá khi nói về tình hình của Bayern Munich, Dortmund và PSG.

Trước đó, Perez khẳng định Super League chưa hề tiếp cận ba đội bóng kể trên để mời gọi. Trong cuộc phỏng vấn với EL Chiringuito mới đây, chủ tịch vừa tái đắc cử của Real đã nói như sau:

“Chẳng ai mời PSG cả. Chúng tôi còn chưa nói chuyện với các đội bóng của Đức. Giờ ESL đã có 12 đội, chúng tôi muốn có 15 đội. PSG và Bayern không tham gia thì chẳng hề hấn gì, ESL sẽ không bị hủy. Đó là tin đồn nhảm nhí.”

Bayern Munich là CLB đầu tiên từ chối Super League
Bayern Munich là CLB đầu tiên từ chối Super League

Tuy vậy, lời bình luận trên của tay trùm thầu xây dựng đã vấp phải những cú ‘phản đòn’ khá nặng.

Trong đó, một tờ báo Đức và cả một nhà báo uy tín của châu Âu đều đưa ra bằng chứng khẳng định lời của Perez mới là dối trá.

“Toàn lời dối trá từ Florentino Perez. Ông ta đã mời PSG (và cả Bayern nữa) dự Super League. Giấy tờ đều chứng minh ông ta đã tiếp cận, mời mọc, vận động hành lang và cả gây áp lực lên họ.” Nhà báo Ben Jacobs danh tiếng tiết lộ.

“Ngay cả sau khi đã chính thức công bố việc ra đời của Super League, ông ta đã tiếp cận họ thêm lần nữa và mời họ gia nhập.”

Theo đó, Bayern lẫn PSG và Dortmund đều đã được phía BTC ESL đánh tiếng. Ba ông lớn của Bundesliga và Ligue 1 có 30 ngày để trả lời phía ESL.

Nhưng có lẽ không cần đến 30 ngày, mới đây cả 3 CLB đều chính thức đăng đàn khẳng định họ không tham dự Super League. Thay vào đó, 3 đội bóng này sẽ ủng hộ UEFA và ở lại với Champions League.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here