Chi tiết về hợp đồng của Ralf Rangnick với MU

0
86
Rangnick sẽ trở thành HLV của MU trong vòng 24 giờ
Rangnick sẽ trở thành HLV của MU trong vòng 24 giờ

MU sắp sửa bổ nhiệm HLV mới là Ralf Rangick, sau đây là thông tin chi tiết về phi vụ này.

Sau thời gian tìm kiếm, MU cuối cùng cũng đã chọn xong thuyền trưởng mới. Không phải Zinedine Zidane hay Mauricio Pochettino, mà là một cái tên ít đình đám hơn: Ralf Rangnick.

Một loạt tờ báo và nhà báo uy tín, như The Athletic hay Fabrizio Romano đều xác nhận, MU chọn Rangnick, một HLV người Đức.

Theo Athletic, HLV 63 tuổi Rangnick sẽ thay thế Michael Carrick để tạm quyền dẫn dắt MU.

Hợp đồng chi tiết của ông với CLB nước Anh có thời hạn 6 tháng, và sau đó sẽ là 2 năm với tư cách là cố vấn về thể thao, tuỳ theo tình hình thực tế.

HIện tại, còn phải chờ sự chấp thuận của phía CLB nước Nga Lokomotiv Moscow, nơi Rangnick đang là trưởng bộ phận phát triển thể thao.

Mong muốn của BLĐ MU là đưa Rangnick về càng sớm càng tốt, nhưng chắc chắn không thể kịp cho đại chiến với Chelsea cuối tuần này ở Ngoai hạng Anh. Lý do vì Rangnick cần xin giấy phép làm việc.

MU sẽ làm khách tại Stamford Bridge vào 28/11 tới. Đây hứa hẹn là trận cầu khó khăn khi phải đụng một The Blues chưa biết thua là gì và đang chễm chệ ngôi nhất bảng xếp hạng.

Tuy vậy, MU cũng vừa thắng trận trước Villarreal trong ngày đầu tiên Carrick dẫn dắt, thời hậu Ole Gunnar Solskjaer vừa bị sa thải.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here