Cập nhật chuyển nhượng tháng Giêng

0
375
Cập nhật hạn chót chuyển nhượng
Cập nhật hạn chót chuyển nhượng

Cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến thị trường chuyển nhượng tháng Giêng. 31/1 vốn sẽ là hạn chót cho nhiều giải đấu ở châu Âu để chốt hạ tân binh hoặc thanh lý cầu thủ.

Tanguy Ndombele sang Lyon

Người thừa của Tottenham, Tanguy Ndombele đang rất gần với việc gia nhập Lyon. Hiện, tiền vệ người Pháp đang hoàn tất thủ tục, bao gồm kiểm tra y tế để chia tay Spurs.

Ndombele sẽ chơi cho Lyon theo dạng cho mượn đến hết mùa, kèm điều khoản mua đứt không bắt buộc.

Eriksen trở lại Ngoại hạng Anh

Christian Eriksen đã chính thức trở lại Ngoại hạng Anh. Tiền vệ người Đan Mạch đầu quân cho Brentford theo dạng cho mượn đến hết mùa, kèm điều khoản gia hạn đến tháng Sáu 2023.

Eriksen gia nhập Brentford
Eriksen gia nhập Brentford

Barca ‘tạch’ phi vụ đẩy Dembele sang PSG

Ousmane Dembele không còn tương lai ở Barcelona. Tuy vậy, việc tìm bến đỗ cho tiền đạo này không đơn giản.

Barca và PSG đã đàm phán, nhưng mọi thứ không như mong muốn. Hai CLB không đạt được thỏa thuận. Barca muốn đẩy Dembele đi càng sớm càng tốt, nhưng chắc sẽ không phải trong tháng Giêng này.

Tottenham và Newcastle tranh nhau Carrasco

Tottenham và Newcastle đang tranh giành chữ ký của Yannick Carrasco. Theo nguồn tin, cả hai đội bóng sẵn sàng trả đủ phí giải phóng HĐ 60 triệu euro của ngôi sao đang chơi cho Atletico.

Barca sắp có Aubameyang, Arsenal chốt người thay thế

Barcelona đang trên đường hoàn tất việc chiêu mộ Pierre Emerick-Aubameyang. Tiền đạo người Gabon vốn đã bị ‘gạch tên’ trong kế hoạch của Mikel Arteta, vì sự thiếu kỷ luật.

Aubameyang sẽ chơi cho Barca theo dạng cho mượn đến hết mùa. Về phần mình, Arsenal được cho là sẽ chốt hạ Raul de Tomas từ Espanyol.

Juventus thanh lý Ramsey

Juventus rất muốn giảm quỹ lương và buộc phải đẩy Aaron Ramsey đi ngay tháng Giêng. Vẫn chưa có gì chính thức, nhưng CLB nước Ý và đội bóng Rangers đang gần với việc đạt thỏa thuận.

Van de Beek sang Everton

Dony van de Beek chính thức hoàn tât việc đầu quân cho Everton theo dạng cho mượn. The Toffees đã đánh bại Crystal Palace trong cuộc đua chiêu mộ người thừa của MU.

Van de Beek sẽ chơi cho Frank Lampard theo dạng cho mượn đến hết mùa, không kèm điều khoản mua đứt.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here