Thông tin về việc Busquets chuẩn bị chia tay Barca và sang Mỹ chơi bóng đang rất được quan tâm. Bản thân Busquets vừa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Trong nhiều mùa giải gần đây, Sergio Busquets là một trong những trụ cột không thể thay thế của Barca ở tuyến giữa. Anh cũng là trụ cột của ĐT Tây Ban Nha. Cầu thủ 34 tuổi được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới.

Busquets đang là một trụ cột khó thay thế của Barca

Sergio Busquets bây giờ đã lớn tuổi nhưng anh vẫn đang thi đấu ổn định dựa vào kinh nghiệm và khả năng phán đoán tốt. HLV Xavi được cho rất hài lòng với phong độ của cầu thủ 34 tuổi ở mùa giải này. Bên cạnh đó, HLV người Tây Ban Nha cũng coi trọng tầm ảnh hưởng của Busquets trong vai trò của một đội trưởng.

Sport, tờ báo có mối quan hệ thân thiết với Barcelona đã đưa tin Busquets sẽ cập bến Inter Miami sau khi mùa giải năm nay kết thúc, hay nói cách khác là sau khi bản hợp đồng giữa đôi bên đáo hạn. Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước trận Tây Ban Nha gặp Thụy Sỹ tại Nations League, ngôi sao 34 tuổi đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến tương lai của mình. Busquets đồng thời cũng không muốn tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào.

“Tôi không thể nói với các bạn bất kỳ điều gì về tương lai của tôi cả. Vì thực ra thì cũng chẳng có gì để nói đâu. Tôi biết những tin đồn đã xuất hiện, nhưng chưa có gì là chính thức hết. Hãy xem tôi thi đấu thế nào trong mùa bóng này. Tôi muốn tận hưởng hết quãng thời gian tới. Đúng, đây đã là năm cuối cùng trong hợp đồng tôi ký với Barca. Nhưng mọi tin đồn vừa được báo chí tung lên đều là sai sự thật” – tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) dẫn lời Busquets.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here