Bình luận của Klopp và Sir Alex về Super League là giả mạo

0
32
Bình luận của Klopp và Sir Alex về Super League là giả mạo
Bình luận của Klopp và Sir Alex về Super League là giả mạo

Tình trạng ‘nhét chữ vào mồm’, hay việc tạo ra những câu bình luận giả mạo vốn cực kỳ phổ biến trong giới bóng đá.

Không ít lần cư dân mạng, và ngay cả những mặt báo lớn đăng tải những lời nói vốn không đúng sự thật. Đa phần những câu nói này được tạo ra bởi một tài khoản Twitter hay Facebook, Instagram nào đó, thường là lời trích dẫn câu nói của một nhân vật nổi tiếng.

Mới đây, hai câu bình luận của HLV Liverpool Jurgen Klopp và Sir Alex Ferguson về Super League đã bị phát hiện là giả mạo. Nhưng trước khi bị ‘bóc phốt’, có cả trăm ngàn người đã tin ‘sái cổ’ lời bình luận này.

MU là CLB đồng sáng lập nên Super League
MU là CLB đồng sáng lập nên Super League

Cụ thể, Klopp được trích dẫn câu nói về Super League được ‘bẻ lái’ khá sốc. Trong đó HLV người Đức nói rằng ông “phản đối kịch liệt Super League” và còn ‘đòi gặp mặt John’ để chất vấn.

John ở đây được hiểu chính là John Henry – ông chủ của đội bóng thành Anfield. Lời trích này được một tài khoản có tên là  @_Sadio_Escobar đăng tải.

Sau đó thì đích thân ‘chính chủ’ đã lên thừa nhận lời trích dẫn trên là giả mạo.

Còn với Sir Alex, lời bình luận giả mạo cũng nhắm vào Super League, trong đó HLV huyền thoại của MU đã gọi giải đấu này là “Một mớ hỗn độn nhảm nhí” và “đối xử với CĐV như rác đổ xuống sông”.

Đáng nói, cả hai lời bình luận này đều thu hút trên 200 ngàn lượt thích và bình luận. Ngay cả Sport Bible, một trang báo mạng nổi tiếng cũng đã trích dẫn lời bình luận giả mạo của Sir Alex.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here