Robert Lewandowski đã lên tiếng muốn rời Bayern ngay trong mùa hè tới. Thông tin này đã được chính ban lãnh đạo đội bóng xứ Bavaria xác nhận.

Sau thất bại nhục nhã trước Villarreal ở Champions League, đã xuất hiện thông tin Lewandowski không còn hạnh phúc ở Bayern và muốn ra đi. Sau rất nhiều thông tin trái chiều, trong đó luôn phủ định từ phía lãnh đạo Bayern, đến nay mọi sự vụ đã rõ ràng.

Lewandowski muốn đến Barca

Giám đốc kỹ thuật Salihamidzic xác nhận: “Lewandowski muốn ra đi. Tôi đã nói chuyện với Lewandowski và trong suốt buổi, anh ấy nói rằng không muốn gia hạn hợp đồng và muốn ra đi ngay trong mùa hè. Lewandowski nói rằng muốn thử thách bản thân và tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ. Tuy nhiên, quan điểm của Bayern không thay đổi. Lewandowski vẫn còn hợp đồng tới 30/6/2023 và đó là sự thật”.

Trước câu hỏi của phóng viên về việc Barca gửi đề nghị hỏi mua Lewy, Salihamidzic cho biết thêm: “Tôi không nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ Barca. Lewandowski vẫn còn hợp đồng ở đây đến tận mùa hè năm sau và quan điểm của chúng tôi chưa bao giờ thay đổi”.

Theo tiết lộ của chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Barca đã gặp người đại diện của Lewy, Zahavi ít nhất 3 lần và sẵn sàng cung cấp hợp đồng 3 năm đúng ý chân sút người Ba Lan.

Rào cản duy nhất ở thời điểm này là tài chính. Cùng với đó, Barca đang chờ Bayern tìm được người thay thế thích hợp cho Lewy.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here