Bayern Munich chọn xong HLV mới thay Hansi Flick

0
36
Bayern đã có HLV thay Hansi Flick
Bayern đã có HLV thay Hansi Flick

HLV Bayern Munich Hansi Flick công khai muốn ra đi vào cuối mùa, điều này khiến CLB đang phải tìm người thay thế.

Julian Nagelsmann – HLV của RB Leipzig được cho là đã đồng ý dẫn dắt Bayern thay Hansi Flick.

Nhà cầm quân trẻ tuổi này được mệnh danh là ‘Tiểu Mourinho’ với tài dẫn dắt của mình. Nagelsmann đưa RB Leipzig từ một CLB không mấy tên tuổi trở thành thế lực của Bundesliga và cả châu Âu.

Tớ báo uy tín Kicker khẳng định Nagelsmann đã yêu cầu CLB chủ quản RB Leipzig tiến hành thanh lý hợp đồng để ông có thể đến Bayern từ mùa giải tới.

Nagelsmann được cho là sẽ dẫn dắt Bayern Munich sau khi Hansi Flick ra đi
Nagelsmann được cho là sẽ dẫn dắt Bayern Munich sau khi Hansi Flick ra đi

Theo đó, Bayern Munich sẽ phải đền bù 23 triệu euro cho Leipzig để có được chữ ký của Nagelsmann. Trước đó, Leipzig yêu cầu 30 triệu euro nhưng đã ‘giảm giá’ đôi chút để thương vụ suôn sẻ hơn.

Dù chỉ mới 33 tuổi, Nagelsmann đã làm huấn luyện viên ở Bundesliga trong 5 năm và CLB đầu tiên là Hoffenheim. Ông từng là HLV trẻ nhất lịch sử Bundesliga và dẫn dắt Hoffenheim từ vị trí trong khu vực suýt xuống hạng tới chỗ có vé dự cúp châu Âu.

Sau thành công ở Hoffenheim, Nagelsmann đã đến RB Leipzig và ghi dấu ấn trong 3 mùa giải. Bước tiến mới ở Bayern sẽ là “giấc mơ thành hiện thực” với Nagelsmann. Trong quá khứ Nagelsmann từng không dưới 1 lần thừa nhận ông là NHM Bayern và luôn mơ ước được dẫn dắt đội bóng giàu thành tích nhất lịch sử bóng đá Đức.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here